[Z183] NỐI DÀI HOẠT ĐỘNG TRI ÂN, KỶ NIỆM 75 NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2022)

   Từ đầu tháng 5, Nhà máy Z183 đã xây dựng kế hoạch và triển khai nhiều hoạt động thiết thực tri ân gia đình chính sách, người có công với cách mạng.
Đầu tháng 5/2022, Nhà máy Z183 đã phát động đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” từ ngày 7/5 đến ngày 27/7/2022. Đợt thi đua đã tạo động lực cho CBCNV, NLĐ trong toàn Nhà máy hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
   Trong tháng 6, Nhà máy đã đề nghị tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Lao động – Thương binh và Xã hội” cho 05 đồng chí có nhiều thành tích trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác thương binh, liệt sĩ và hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”.
   Ngày 18/7/2022, Nhà máy đã tổ chức gặp mặt, tặng quà các gia đình thương binh, bệnh binh, bị nhiễm chất độc da cam có thân nhân đang công tác tại đơn vị.
   Ngày 19/7/2022, đại diện LĐCH Nhà máy và các tổ chức quần chúng đã thăm viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Yên Bái, Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Trấn Yên, Nhà bia ghi tên Liệt sĩ xã Minh Quán; Thắp hương Liệt sĩ và tặng quà Mẹ VNAH, thắp hương Liệt sĩ và thăm hỏi gia đình Mẹ VNAH; Thắp hương Anh hùng lao động và các đ/c Nguyên là lãnh đạo chỉ huy Nhà máy các thời kỳ đã từ trần.
   Từ ngày 21-24/7/2022, Nhà máy sẽ tổ chức dâng hương, tri ân tại một số nghĩa trang Liệt sĩ, di tích lịch sử nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ: Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sĩ Đường 9, Di tích lịch sử Thành cổ Quảng Trị, Mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.
   Việc nối dài hoạt động tri ân đang góp phần xây dựng “thế trận lòng dân” thêm vững chắc và thể hiện tấm lòng “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, tô đẹp thêm phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới./.
Ngày 19/7/2022, đại diện LĐCH Nhà máy và các tổ chức quần chúng đã thăm viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Trấn Yên.
Đoàn Nhà máy đến thăm, tặng quà Mẹ VNAH Bùi Thị Mận. Thượng tá Bùi Văn Lương – BTĐU, CTCT, thừa ủy quyền cấp trên trao quà của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Tổng cục CNQP và quà của Nhà máy đến mẹ.
Đoàn Nhà máy đến thắp hương Liệt sĩ và Mẹ VNAH Nguyễn Thị Sinh (Mẹ VNAH do Nhà máy nhận phụng dưỡng. Mẹ đã mất năm 2019)
Đoàn Nhà máy đến thắp hương Liệt sĩ và Mẹ VNAH Nguyễn Thị Sinh (Mẹ VNAH do Nhà máy nhận phụng dưỡng. Mẹ đã mất năm 2019)
Ngày 19/7/2022, đại diện LĐCH Nhà máy và các tổ chức quần chúng đã thăm viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Yên Bái.

Ngày 19/7/2022, đại diện LĐCH Nhà máy và các tổ chức quần chúng đã thăm viếng Nhà bia ghi tên xã Minh Quán.

Ngày 18/7/2022, Nhà máy đã tổ chức gặp mặt, tặng quà các gia đình thương binh, bệnh binh, bị nhiễm chất độc da cam có thân nhân đang công tác tại đơn vị.
Đại diện các gia đình chính sách phát biểu tại buổi Gặp mặt, tặng quà.
Thượng tá Bùi Văn Lương – BTĐU, CTCT phát động đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ.
Đại diện các phòng, ban, phân xưởng và các tổ chức quần chúng Thượng tá Bùi Văn Lương – BTĐU, CTCT ký kết giao ước thi đua đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon