TỔNG KẾT NĂM HỌC, VUI TẾT 1-6, CHIA TAY TRẺ 5 TUỔI RA TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 – 2022

🌞 Ngày 20/5/2022, trường mầm non Hoa Lan tổ chức “Tổng kết năm học, vui tết 1-6, chia tay trẻ 5 tuổi ra trường”. Với mục đích tổng kết đánh giá về công tác chăm sóc, giáo dục, tạo khí thế vui tươi phấn khởi cho trẻ, động viên khen thưởng cô và trẻ trong năm học 2021-2022.

🎉 Đến dự buổi tổng kết có Đ/c Thượng tá Phạm Công Hậu – Phó giám đốc nhà máy; Đ/c Thiếu tá Nguyễn Thị Hồng Thơm – Chủ tịch HNCS, Phó CNCT; lãnh đạo chỉ huy phòng HC-HC; Hội trưởng hội phụ huynh; tập thể CB, GV, NV và toàn thể học sinh trong nhà trường đã về dự đông đủ.

⭐️ Buổi tổng kết diễn ra hân hoan, sôi nổi qua các tiết mục văn nghệ chào mừng của các cháu TMN Hoa Lan. Đ/c Phạm Thúy Hà – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Trong không khí trang trọng Đ/c Phạm Công Hậu – Phó giám đốc nhà máy phát biểu chúc mừng những thành quả cô và trò TMN Hoa Lan đã đạt được trong năm học vừa qua cùng sự ghi nhận và món quà tri ân đến từ Ban đại diện phụ huynh lớp 5 tuổi trao quà chia tay trẻ 5 tuổi ra trường.

📖 Sau phần trao thưởng cho cô và trẻ là những giây phút xúc động khi những chiếc áo cử nhân xuất hiện cùng nụ cười hồn nhiên, đáng yêu từ các cháu lớp 5 tuổi, giờ đây các cháu đã sẵn sàng tạo cho mình hành trang kiến thức và sự tự tin khi bước vào lớp 1. Chiều cùng ngày tại các nhóm lớp tiệc liên hoan dành cho trẻ được giáo viên tổ chức cùng sự phối hợp của phụ huynh đã tạo cho trẻ một môi trường học giàu tình yêu thương và sự đầm ấm.

/-heart “HAPPY PRESCHOOL” HOA LAN thắp lên ngọn lửa hạnh phúc – nơi chắp cánh ước mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon