HỢP TÁC KÝ GỬI HÀNG HÓA – SẢN PHẨM PCCC

Kính chào Quý Đối tác!

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ 83 xin gửi đến Quý Đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ 83 là công ty có thế mạnh vượt trội về lĩnh vực cung cấp các thiết bị PCCC cho các công trình, dự án công nghiệp. Với triết lý kinh doanh “Lấy chữ “Tâm” và “Tín” làm kim chỉ nan cho mọi hoạt động của doanh nghiệp”, chúng tôi luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của Quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ 83 xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động liên quan đến ký gửi hàng hóa các sản phẩm PCCC nhằm mở rộng cơ hội phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm phòng cháy tốt nhất.

Vậy ký gửi hàng hóa là gì? 

Ký gửi hàng hóa là việc chuyển giao quyền quản lý, định đoạt tạm thời đối với tài sản của bên sở hữu tài sản cho bên nhận ký gửi thông qua hợp đồng. Bên nhận ký gửi đem đi bán hoặc đấu giá theo giá của mình, sau khi hoàn thành giao dịch, bên nhận ký gửi sẽ giao lại tiền hàng cho bên ký gửi theo thỏa thuận trong hợp đồng trước đó và nhận lấy số tiền tương ứng (hay được gọi là chiết khấu).

Những lợi ích khi Quý Đại lý hợp tác ký gửi cùng Nhà máy Z183:

📌 Sản phẩm đa dạng, song hành với chất lượng ưu việt, được kiểm định rõ ràng, minh bạch

📌 Chiết khấu cao, ưu đãi hấp dẫn

📌 Không yêu cầu vốn

📌 Hoàn trả linh hoạt

📌 Được cung cấp tất cả thông tin liên quan đến tiếp thị, các ấn phẩm, tờ rơi, catalogue, cách sử dụng, bảo quản hàng hóa.

—————————————————————————————————

Liên hệ hotline 0374.396.095 để được hỗ trợ tốt nhất

Form liên hệ

Trân trọng, kính chào Quý Đối tác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt hàng ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon