HOẠT ĐỘNG THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA LAN

🌞 Sáng ngày 18/5/2022 trường mầm non Hoa Lan phối hợp với trường TH&THCS Minh Quán tổ chức hoạt động “Tham quan trường tiểu học” cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi. Tổ chức cho trẻ 4 tuổi, 5 tuổi tham quan, dạo chơi tại sân vận động huyện Trấn Yên. Để chuẩn bị cho chuyến tham quan, trải nghiệm đầy thú vị, các bé đã háo hức có mặt ở trường từ rất sớm với trang phục mũ, khẩu trang, quần áo đồng phục nhà trường. Niềm vui, sự phấn khởi được thể hiện rõ trên từng khuôn mặt, nụ cười của trẻ.

🚍 Hoạt động ngoại khóa này nhằm mục đích giúp trẻ 4 tuổi mở rộng kiến thức, kỹ năng giao lưu, hoạt động tập thể; trẻ 5 tuổi hiểu biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp và một số hoạt động của học sinh trường tiểu học…giúp trẻ yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị tâm thế lên lớp 1. Trẻ 5 tuổi vào lớp học giao lưu, trò chuyện với các anh chị lớp 1 và được ngồi vào bàn học, được làm quen với những đồ dùng học tập vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Tiếp nối hành trình các con được đi tham quan quang cảnh sân trường, các phòng học cũng như các phòng chức năng trong nhà trường. Ngoài ra các con được tự mình trải nghiệm với một số hoạt động của học sinh tại ngôi trường tiểu học như: Xem sách thư viện, ngồi học ngay ngắn…Trẻ vô cùng thích thú và hứng khởi.

♥️ Buổi trải nghiệm tham quan trường tiểu học hôm nay sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất của trẻ 5 tuổi trước khi rời xa trường mầm non Hoa Lan thân yêu. Trẻ vui thích và mạnh dạn, tự tin hơn, sẵn sàng tâm thế để bước vào lớp 1. Đây cũng sẽ là trải nghiệm thực tế đầy màu sắc và bổ ích cho các bé 4 tuổi, là hành trang giúp các bé vững bước, mạnh dạn, tự tin trong hoạt động kỹ năng sống. Đồng thời giúp phụ huynh hiểu hơn về các hoạt động ngoại khóa trong trường mầm non từ đó giúp nhà trường thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động phụ huynh đồng tình ủng hộ các hoạt động chung của nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon