ĐOÀN CƠ SỞ Z183 PHỐI HỢP VỚI CÁC TỔ CHỨC ĐOÀN ĐỊA PHƯƠNG THỰC HIỆN MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÍNH SÁCH

   Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, ngày 25/7/2022, Đoàn cơ sở Z183 đã phối hợp với các tổ chức đoàn địa phương thực hiện một số hoạt động chính sách thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).
   Qua phối hợp với tổ chức đoàn địa phương, nắm tình hình cụ thể các đối tượng được đề nghị hỗ trợ, sáng ngày 25/7, Đoàn cơ sở Z183 đã trao kinh phí làm sân bê tông và cổng cho một gia đình chính sách tại xã Quy Mông, huyện Trấn Yên.
Cùng trong buổi sáng ngày 25/7, Tại lễ mít tinh kỉ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ của xã Quy Mông, Đoàn cơ sở Z183 đã trao 10 suất quà cho các gia đình chính sách của xã.
   Các phần quà tuy không lớn song đã thể hiện được vai trò xung kích của đoàn thanh niên trong công tác chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần cho các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng,Tô thắm thêm nét đẹp thanh niên xung phong và hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ thời kỳ mới” trong quần chúng nhân dân./.
Đoàn cơ sở Z183 và Huyện Đoàn Trấn Yên trao kinh phí làm sân bê tông và cổng cho gia đình bà Trần Thị Nhung (xã Quy Mông) – thuộc diện hộ nghèo và hiện đang thờ cúng liệt sĩ là anh trai.
Đồng chí Thiếu tá CN Hồ Thu Hằng – Bí thư Đoàn cơ sở Z183 trao 10 suất quà cho các hộ gia đình chính sách xã Quy Mông.
Đại diện Hội cựu chiến binh, gia đình chính sách xã Quy Mông phát biểu tại buổi Gặp mặt. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon