Lượt xem: 70

Giữa mùa đại dịch, khó có thể nói hết những nhọc nhằn, lo toan của cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm túc trực, chăm sóc, giúp đỡ người bệnh. Hay hình ảnh cán bộ, chiến sĩ quân đội với những đêm ngủ ngoài trời, những bữa cơm ăn vội’ hay như lúc ngủ vùi sau những ngày tuần tra, làm nhiệm vụ mệt rã rời. Những tấm gương nhường doanh trại, nơi ăn, chỗ ngủ cho nhân dân, tận tình chăm sóc người dân tại các khu vực phong tỏa, các điểm cách ly. Hơn lúc nào hết, họ đã hy sinh hạnh phúc riêng cho một tình yêu lớn hơn, đó là tình yêu đất nước. Những người lính luôn hiểu rằng ở thời khắc này nhiệm vụ đang gánh vác là trọng trách thiêng liêng bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân, họ sẵn sàng vì nhân dân quên mình, vì sự bình yên cho hơn triệu triệu người dân Việt Nam.

Sự cống hiến, hy sinh của cán bộ, chiến sĩ quân đội trong phòng chống đại dịch COVID-19 đã góp phần làm đẹp thêm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ" - Bộ đội của nhân dân, luôn gắn bó máu thịt với nhân dân, sẵn sàng hy sinh vì nhân dân".

Khắc ghi lời Bác, với ý chí “chống dịch như chống giặc”, cả hệ thống chính trị và toàn thể Nhân dân ra sức chiến đấu với tinh thần “mỗi người dân là một chiến sĩ”, “mỗi gia đình, cơ quan, đơn vị, địa phương là một pháo đài chống dịch”, nhất định chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch COVID-19, góp phần xứng đáng vào sự nỗ lực chung của nhân loại vì một thế giới an toàn, lành mạnh, hòa bình, hữu nghị, hợp tác và thịnh vượng, xứng đáng với truyền thống anh hùng vẻ vang của Đất nước ta, Dân tộc ta!

Với tinh thần, ngọn lửa ấy, chúng ta luôn sẵn sàng lên đường, xung kích vào những nơi tuyến đầu, gian nguy nhất... Chúng ta sẽ xung kích vào với các tỉnh phía Nam bằng tất cả lòng nhiệt huyết và nguồn lực cao nhất có thể”.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'NHÀ MÁY Z183 GẶP MẶT GIAO NHIỆM VỤ BÁC SĨ, ĐẠI ÚY CN ĐOÀN VĂN MẠNH, PT. BỆNH XÁ TRƯỞNG THAM GIA TỔ” CÃNG TÁC TĂNG CƯỜNG CHO CÁC TỈNH PHÍA PHO CHỐNG DỊCH COVID-19 Yên Bái, a8năm 2021 J'

Theo tiếng gọi “Tất cả vì miền Nam ruột thịt”. Mang theo niềm tin của cả đơn vị, nhiệt huyết, tinh thần quyết tâm của người lính và y đức của người thầy thuốc, mang theo lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu” Đại uý CN Đoàn Văn Mạnh- PT Bệnh xá trưởng Bệnh xá Nhà máy Z183 chúng ta cũng đã lên đường vào TPHCM tiếp sức cùng đồng bào, đồng đội đẩy lùi đại dịch.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'LƯƠNG Y NHƯ TỪ MẬU'

Đảng ủy, Ban Giám đốc Nhà máy, LĐCH đơn vị và các đồng chí tổ Quân y đã tổ chức gặp mặt, động viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí.

Thực hiện lời dạy của Bác, với ý chí “chống dịch như chống giặc”, cả hệ thống chính trị và toàn thể Nhân dân ra sức chiến đấu với tinh thần “mỗi người dân là một chiến sĩ”, “mỗi gia đình, cơ quan, đơn vị, địa phương là một pháo đài chống dịch”, nhất định chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch COVID-19, góp phần xứng đáng vào sự nỗ lực chung của nhân loại vì một thế giới an toàn, lành mạnh, hòa bình, hữu nghị, hợp tác và thịnh vượng, xứng đáng với truyền thống anh hùng vẻ vang của Đất nước ta, Dân tộc ta!

Mỹ Hạnh B1

 

ABOUT OUR COMPANY'S CAPACITYGIỚI THIỆU HỘP SẮT XUẤT KHẨU

GIỚI THIỆU TRỤ NƯỚC CHỮA CHÁY 3 CỬA

 

VIDEO BẾP NƯỚNG XUẤT KHẨU