Lượt xem: 58
Đợt thi đua đột kích “55 ngày Thần tốc, Quyết thắng” đã khép lại với kết quả ngoài mong đợi. Sự đồng lòng, quyết tâm của LĐCH các cấp cùng toàn thể CBCNV đã góp phần vượt mức chỉ tiêu SXKD tháng 6, tháng 7 đã đề ra, đồng thời tạo tiền đề thuận lợi đẩy mạnh SXKD các tháng cuối năm, không ngừng nâng cao thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.
nha-may-z183
Phân xưởng A3 - Đơn vị xuất sắc tiêu biểu trong đợt thi đua đột kích "55 ngày Thần tốc, Quyết thắng"

Phát biểu tại Hội nghị giao ban tháng 8, Đại tá Vương Chí Toại - Giám đốc Nhà máy đã bày tỏ sự phấn khởi, nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực của toàn thể CBCNV, chia sẻ với những khó khăn mà mọi người đã vượt qua để hoàn thành nhiệm vụ và đề nghị các đơn vị tiếp tục duy trì và phát huy năng lực, tinh thần đoàn kết nội bộ, chung sức đồng lòng để hoàn thành mục tiêu sản xuất kinh doanh tháng 8 và cả năm 2021.

Hưởng ứng lời kêu gọi, các phòng, ban, phân xưởng tiếp tục ra sức thi đua và đã đạt được những kết quả bước đầu đáng khích lệ.

Phát huy kết quả đạt được, tháng 8/2021, mặc dù tiếp tục phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 với phương châm “sớm hơn một bước, cao hơn một mức”, Chỉ huy Nhà máy quyết định điều chỉnh kế hoạch sản xuất tăng lên, cao hơn 18% so với tháng 7.

Phân xưởng A8 với truyền thống nhiều năm dẫn đầu phong trào thi đua của Nhà máy, là một trong những đơn vị được Thủ trưởng Nhà máy tin tưởng giao nhiệm vụ sản xuất quốc phòng lớn nhất trong tháng 8. Ngay khi nhận được trọng trách, Phân xưởng đã nhanh chóng họp chi bộ quán triệt và phân công thực hiện nhiệm vụ đến từng tổ. Theo đó, các đồng chí Tổ trưởng sản xuất đã phối hợp cùng chỉ huy đơn vị, phát huy vai trò tiên phong và sự nhiệt tình, trách nhiệm, dẫn dắt các đồng chí trong tổ nỗ lực khắc phục những khó khăn về thiết bị, nâng cao khí thế thi đua, từng bước hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đã đề ra.
cong-ty-co-khi-83
Đ/c Phan Trung Kiên là một trong những Tổ trưởng tiêu biểu, cùng với tổ thường xuyên
được khen thưởng trong các đợt thi đua

Thượng tá Nguyễn Phúc Hân - Quản đốc Phân xưởng A8 cũng khẳng định quyết tâm hoàn thành đạt mức cao nhất nhiệm vụ được giao phó. Qua hơn 10 ngày, với sự đoàn kết, đồng lòng, phân xưởng đã hoàn thành gần 40% kế hoạch tháng.

nha-may-z183
Thượng tá Nguyễn Phúc Hân - Quản đốc Phân xưởng A8 luôn theo sát tình hình sản xuất tại đơn vị

Với nhiệm vụ sản xuất các loại dụng cụ, trang bị công nghệ phục vụ cho các đơn vị và bán thành phẩm, sản phẩm cơ khí, Phân xưởng A2 là cái nôi đào tạo thợ giỏi, hạt nhân trong các phong trào thi đua của Nhà máy như đ/c Trần Xuân Mạnh - đạt Danh hiệu “Bàn tay vàng”, giải Nhất Hội thi Thợ giỏi toàn quân năm 2021; đ/c Đinh Duy Hưng, đ/c Nguyễn Trung Kiên, đ/c Nguyễn Đại Vũ , đ/c Nguyễn Duy Phước, đ/c Trịnh Quang Cương, đ/c Trần Đình Hưng, đ/c Nguyễn Thị Tơ… Đây là lợi thế lớn của đơn vị khi thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt là trong nâng cao chất lượng sản phẩm của Nhà máy.


Năm 2021, đặc biệt là giai đoạn nửa cuối năm, hoạt động sản xuất kinh doanh ở Nhà máy Z183 đối diện với nhiều cơ hội và thách thức. Kết quả đạt được là “trái ngọt” hay không phụ thuộc vào chính sự nỗ lực của chúng ta ngày hôm nay.
“Không có việc gì khó/ Chỉ sợ lòng không bền/ Đào núi và lấp biển/ Quyết chí ắt làm nên.” – Hồ Chí Minh

Bảo Linh
 

ABOUT OUR COMPANY'S CAPACITYGIỚI THIỆU HỘP SẮT XUẤT KHẨU

GIỚI THIỆU TRỤ NƯỚC CHỮA CHÁY 3 CỬA

 

VIDEO BẾP NƯỚNG XUẤT KHẨU